Sổ bốn Nhà Hogwarts là sản phẩm được lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện hoàn toàn bởi HogwartsVietnam, và dĩ nhiên là không nơi nào khác có. Để ra mắt được cuốn sổ này, nhóm admin đã phải lùng tất cả những nguồn nguyên liệu phong phú nhất tại Hà Nội, cùng với việc in thử mỗi màu tới mười sáu (16) lần để chọn được màu sát với nguyên tác nhất.

Về thiết kế: Typography trên bìa sổ mỗi Nhà chính là lời cụ Nón trong bài chào mừng tụi Harry Potter vào năm học thứ nhất (Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy). Nếu tinh ý hơn một chút, bạn sẽ nhận thấy di vật của bốn nhà sáng lập ra ngôi trường Hogwarts được lồng ghép khéo léo vào những dòng typography vốn đã rất tỉ mỉ. Các vật phẩm xuất hiện trong thiết kế cũng là những thứ rất đỗi quen thuộc với giới phù thủy: chổi bay, bút lông, hay khăn quàng đồng phục.

Về chất liệu: Giấy làm sổ hoàn toàn là giấy nhập khẩu chất lượng cao, và được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo màu sắc duyên dáng và sát với nguyên tác nhất có thể. Tờ giấy dày dặn với trọng lượng riêng ít nhất là 120gsm tạo cảm giác đầy đặn cho từng trang. Ngoài các trang màu, các trang thường cũng sử dụng giấy màu kem dịu nhẹ đầy cảm hứng dành cho những bạn thích vẽ tay.

Comments

comments