Tất cả các câu hỏi của các bạn bọn mình cam kết sẽ trả lời một cách thành thực như vừa nốc cạn một liều Chân Dược.

1. Sao các bạn không mở shop trên facebook, tiện theo dõi khi có sản phẩm mới hơn?
Cảm ơn các bạn đã gợi ý, bọn mình bán hàng nhằm mục đích gây quỹ để tổ chức các hoạt động cho cộng đồng yêu thích Harry Potter nên thông tin chủ yếu được cập nhật trên fanpage chính thức là Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts Việt Nam. Nếu yêu thích bạn có thể theo dõi fanpage để nhận thông tin các sản phẩm mới và dĩ nhiên luôn đi kèm các đợt sự kiện hoành tráng.

2. Tụi này rất thích áo chùng và khăn len bốn nhà, cả vòng cổ Xoay thời gian, Bảo bối Tử thần sao không thấy các bạn nhập bán?
Bọn mình chỉ bán các vật phẩm tự mày mò nghiên cứu, thiết kế và sản xuất chứ không phân phối những mặt hàng hoàn toàn do bên ngoài chế tác. Áo chùng, khăn len và vỏng cổ hiện tại bọn mình chưa sản xuất được nên chưa bày bán ở các cửa tiệm nhé.

3. Ôi cả lớp mình mê Harry Potter mình muốn mua số lượng lớn áo làm áo đồng phục thì có giá bán ưu đãi không?
Tất nhiên mua bất cứ sản phẩm của tụi mình với số lượng lớn đều có ưu đãi hợp lý về giá, với tùy các trường hợp cụ thể. Để được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với bọn mình theo thông tin ở Trạm bưu cú.

4. Dạo quanh các Tiệm có một số sản phẩm thích mê mà báo hết hàng rồi giờ mình muốn mua thì có đặt được không?
Các bạn có thể liên hệ với tụi mình qua Trạm bưu cú để được hỗ trợ việc đặt hàng những sản phẩm này. Tuy nhiên do đặc thù một số sản phẩm chỉ sản xuất vào các dịp đặc biệt nên có thể không đặt riêng với số lượng nhỏ được.

5. Mình muốn đến trực tiếp để chọn hàng cho đã mắt thì làm sao đây?

Hiện tại, tụi mình chưa đủ điều kiện để có thể phục vụ các bạn tới tận nơi xem hàng. Tuy nhiên, tụi mình tổ chức các sự kiện dành cho Potterhead khá thường xuyên tại Hà Nội và TPHCM, và luôn cố gắng mang tới nhiều món đồ để các bạn có thể mua hàng trực tiếp qua sự kiện.

6. Hiện mình đang không ở Việt Nam, trong thời gian dài sắp tới cũng chưa về nhưng mình muốn mua đồ, các bạn có nhận ship sang nước ngoài không?

Trước mắt tụi mình chưa cung cấp dịch vụ ship hàng ngoài Việt Nam, bạn có thể nhờ người thân mua hộ và gửi lại cho bạn sau.

7. Mình đã đặt mua hàng trên web nhưng làm sao biết các bạn đã nhận được đơn hàng hay chưa, mình chỉ sợ sót đơn hàng của mình rồi hết hàng?

Bạn yên tâm, sau khi đặt hàng thành công sẽ có email xác nhận gửi về địa chỉ email mà bạn sử dụng khi đặt hàng. Tình trạng đơn hàng của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên qua email, bạn lưu ý check mail để không bỏ lỡ thông tin. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán trước khi mua hàng và đã chuyển tiền theo thông tin bọn mình cung cấp thì cũng nhận được email xác nhận chuyển tiền thành công tương tự nhé.